Horseracing Board

แผนการของนักแข่งรุ่นใหญ่สำหรับการเขย่าวงการกีฬาที่แคบเกินไปในโฟกัส

ทุกเดือนหลังจากข่าวลือแรกเกี่ยวกับการมีอยู่ของมันปรากฏในโพสต์แข่ง รายละเอียดคร่าวๆ บางประการเกี่ยวกับแผนการล่าสุดของ ปีเตอร์ ซาวิลล์เพื่อเปลี่ยนโชคชะตาของการแข่งรถก็ออกมาในสัปดาห์นี้ บ่งบอกว่าซาวิลและ ผู้ยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรม อีกจำนวนหนึ่งต้องการ ปรับโครงสร้าง แบนและเพิ่มเงินรางวัลและขนาดสนามที่ระดับสูงสุดของกีฬา

เพื่อประโยชน์ของผู้อ่านที่อายุน้อยกว่า ซาวิลเป็นประธานของ British Horseracing Board ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกของ British Horseracing Authority ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2541 ถึงกรกฎาคม 2547 รัชกาลหกปีที่ไม่เคยน่าเบื่อและในบางครั้ง , ขัดแย้งกันมาก.

ความพยายามอย่างไร้ความปราณีในการเรียกร้องการชำระเงินจากหนังสือพิมพ์เพื่อตีพิมพ์บัตรการแข่งขันถูกละทิ้งในที่สุดเมื่อเห็นได้ชัดว่าบัตรและการรายงานข่าวจะถูกละทิ้งแทน

โดยทั่วไปแล้ว ซาวิลยังติดตามการขายข้อมูล เกี่ยวกับนักวิ่ง นักขี่ และอื่นๆ ให้กับเจ้ามือรับแทงโดยเฉพาะในฐานะที่เป็นแหล่งความมั่งคั่งสำหรับกีฬาชนิดนี้ ในที่สุดแผนนี้ก็ผิดหวังกับคำตัดสินที่สำคัญของศาลยุติธรรมยุโรปในเดือนพฤศจิกายน 2547 ไม่นานหลังจากที่ซาวิลลาออกจากตำแหน่ง ในกรณีของวิลเลียม ฮิลล์ เจ้ามือรับแทงพนัน

ซาวิลบอกกับ พอดคาสต์ ของ นิค ลุค เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขากลับมาต่อสู้ในนามของการแข่งขันเพราะ ผมรู้สึกว่าจำเป็นต้องมาจากภาคส่วนเดียวของอุตสาหกรรม ไม่ใช่แค่ภาคส่วนเดียว แต่ต้องได้รับการสนับสนุนทั่วไปจากทั่วทั้งอุตสาหกรรม ผู้เล่นหลัก ที่เกี่ยวข้องรวมถึงสนามแข่งม้าและสนามแข่งที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับม้า: เจ้าของ ผู้ฝึกสอน นักจัดรายการและพ่อพันธุ์แม่พันธุ์

ซาวิลระบุปัญหาสำคัญสองประการที่ต้องแก้ไข ได้แก่ สนามขนาดเล็ก และสิ่งที่เขาอธิบายว่า โดยทั่วไปคือม้าระบายน้ำ หรือการสูญเสียม้าที่ปลายบนสุด อย่างที่ซาวิลเห็น เงินรางวัลของอังกฤษเพิ่มขึ้นถึงจุดที่ในปี 2022 จะสูงถึง 170 ล้านปอนด์ [แต่] ปัญหาก็คือว่าประเทศอื่นๆ ทั้งหมดเพิ่มขึ้นเร็วกว่าเรามาก โดยเฉพาะในอเมริกาที่เสี่ยงโชค ถูกกฎหมายแล้ว

 ม้าเหล่านั้นที่ได้รับการจัดอันดับในช่วง 80-85 [การให้คะแนนอย่างเป็นทางการ] กำลังได้รับข้อเสนอสูงถึง 200,000 ถึง 250,000 ปอนด์เพื่อไปอเมริกาและวิ่งตรงออกจากเครื่องบินและชนะหญิงสาวที่มีมูลค่า 100,000 ดอลลาร์

คำตอบของซาวิลดูเหมือนจะเป็นการเปลี่ยนเส้นทางครั้งใหญ่ของเงินรางวัล อย่างเป็นทางการเรียบร้อย ไปสู่เส้นทางและการประชุมที่ใหญ่ที่สุด โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์

สิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนที่เคยเรียกว่า รอบปฐมทัศน์ ของการแข่งรถมาก โดยสนามแข่งขนาดเล็กบางสนามต้องเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน แม้ว่าซาวิลจะยืนยันว่าจำนวนการแข่งขันทั้งหมดจะลดลง ฉันไม่เห็นว่านี่เป็นสิ่งชั้นสูง เขาบอกโพสต์แข่งฉันเห็นสิ่งนี้เป็นสิ่งที่อุตสาหกรรมจำเป็นต้องทำเพื่อระบุว่าผลิตภัณฑ์ชั้นนำคืออะไร

UFA Slot

BHA เล่นค้างคาวอย่างตรงไปตรงมาที่สุดต่อข่าวการริเริ่มของซาวิล โดยโฆษกกล่าวว่า เรายินดีรับข้อเสนอใดๆ จากผู้ที่มีความสนใจในกีฬาเป็นหัวใจ และแนวคิดของกลุ่มซาวิล จะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของ การพัฒนา [ปัจจุบัน] … ของกลยุทธ์อุตสาหกรรมซึ่งมีอนาคตทางการเงินของกีฬา เงินรางวัล ความสามารถในการแข่งขันระดับสากล และการดึงดูดใจของผลิตภัณฑ์การแข่งขันให้กับลูกค้าที่หลากหลายของเราเป็นหลัก

แต่สถานะเดิมของซาวิลในวงการกีฬาทำให้มุมมองของเขาค่อนข้างมีน้ำหนักมากกว่าคำพูดของนักแข่งที่สุ่ม ด้วยความสนใจของกีฬาเป็นหัวใจ และการเกิดขึ้น – หรือการเกิดขึ้นใหม่ – ของรูปแบบการแข่งขันรอบปฐมทัศน์ในฐานะอนาคตที่เป็นไปได้สำหรับกีฬาชนิดนี้ไม่ได้ช่วยปรับปรุงตำแหน่งที่ไม่สบายใจของ หนุ่มกระโดดสูงมั่นใจ ในฐานะผู้ตัดสินในการต่อสู้นิรันดร์ระหว่างนักแสดงและผู้แสดงของการแข่งขัน

โดยพื้นฐานแล้ว เจ้าของและผู้ฝึกสอนที่จัดหานักแสดงสำหรับการเล่าเรื่อง เชื่อหรือสงสัยหรือว่าสนามแข่งม้ากำลังเจาะชิ้นส่วนของพายที่ใหญ่กว่าที่พวกเขาสมควรได้รับสำหรับการแสดงบนเวที แทร็กที่ไม่มีพันธุ์แท้ 3 ล้านปอนด์เป็นเพียงม้าอีกตัวที่มีเวลาอยู่ในมือยืนยันว่ามันไม่ง่ายอย่างนั้น พวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร เวลาที่ยากลำบาก และเงินรางวัลเพียงอย่างเดียวจะไม่ดึงดูดผู้ชมหากโรงละครพังทลายลง

นี่เป็นปัญหาโครงสร้างพื้นฐานที่สุดของการแข่งรถในอังกฤษ และเว้นแต่หรือจนกว่าจะได้รับการแก้ไข เพียงแค่ผลักเงินรางวัลไปยังสนามแข่งที่ใหญ่กว่าจะสร้างความแตกต่างเล็กน้อยในระยะยาว การโต้เถียงแบบเดียวกันนี้จะเกิดขึ้นอีกครั้งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

การแทรกแซงของซาวิลในสัปดาห์นี้เน้นให้เห็นถึงปัญหาร้ายแรงที่กีฬาดังกล่าวจำเป็นต้องแก้ไข แต่การมุ่งเน้นที่เงินรางวัลและการแจกจ่ายนั้นไม่ได้สนใจสิ่งดึงดูดใจเฉพาะของการแข่งรถในอังกฤษที่ทำให้เจ้าของทั้งรายใหญ่และรายเล็กให้ความสนใจมาหลายชั่วอายุคน

สหรัฐฯ อาจมีสาวใช้ 100,000 ดอลลาร์ แต่ไม่มีรอยัล แอสคอต ดาร์บี้ กู๊ดวูดอันรุ่งโรจน์ หรือเนฟไมร์ และมีคุณค่าที่ยั่งยืนในมรดกและศักดิ์ศรีนั้น

สหรัฐอเมริกาไม่มีอุตสาหกรรมการล่าแห่งชาติที่ได้รับความนิยมและร่ำรวยอย่างมหาศาล ซึ่งทำให้การวางแผนจากมุมมองเพียงด้านเดียวของแบนรู้สึกไม่ค่อยดีนัก คงต้องรอดูกันต่อไปว่าแผนล่าสุดของ ซาวิลส์สำหรับการแข่งรถในอังกฤษ (Flat) จะสำเร็จมากน้อยเพียงใด แต่กีฬาดังกล่าวน่าจะดำเนินการด้วยความระมัดระวังก่อนที่จะเริ่มดำเนินการเปลี่ยนแปลงอย่างลึกซึ้งด้วยผลที่ไม่อาจคาดเดาได้และไม่สามารถแก้ไขได้


ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ casting-source.com

UFA Slot

Releated